Thế giới Phương tiện - Lựa chọn của bạn
 Thứ bẩy, 20/07/2024
Đăng bài mới
Tin mới

TIÊU CHÍ

Xin hãy bỏ lại những vấn đề đằng sau bánh xe...
...để bắt đầu với những câu chuyện thực sự có ích

 

Tiêu chí của Mạng xã hội THẾ GIỚI PHƯƠNG TIỆN là nhằm đến việc tạo một sân chơi bổ ích, là nơi chia sẻ các câu chuyện thường ngày, các bài học kinh nghiệm lái xe nhằm hướng tới một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Chính vì vậy Mạng xã hội THẾ GIỚI PHƯƠNG TIỆN mong muốn sẽ CHỈ LÀ nơi chia sẻ thông tin liên quan đến mảng ô tô/xe máy cho tất cả mọi người; từ những người mới chỉ có ý định sở hữu xe, cho đến những người đã cầm lái lâu năm... Những thông tin này, sẽ ở dạng phổ cập và cần thiết nhất như: Vị trí Bãi đỗ xe; Garage sửa chữa gần nhất; Mức phạt các lỗi vi phạm quy định giao thông... hay thậm chí là các bài học Lái xe An toàn, trắc nghiệm thi Lý thuyết GPLX...

Và Mạng xã hội THẾ GIỚI PHƯƠNG TIỆN mong muốn nhận được những thông tin bổ ích mà bạn đọc tham gia chia sẻ, những đóng góp dù nhỏ bé nhưng sẽ góp phần cùng xây dựng một sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người.

Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ và chia sẻ của tất cả mọi người, Mạng xã hội THẾ GIỚI PHƯƠNG TIỆN sẽ từng bước đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của những người quan tâm đến lịch vực ô tô và xe máy trên mọi miền Tổ quốc.